Phân khu Vịnh Xanh bao gồm các loại hình nhà ở liền kề, biệt thự đơn lập, shophouse nhà phố, biệt thự song lập thuộc dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Vịnh Xanh là một trong hai phân khu đóng của dự án nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Phân khu này được bao quanh bởi sông, cây xanh, đại lộ hừng đông và đại lộ 4 mùa.

Tổng thể phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Với những bất động sản cao cấp dành cho phân khúc VIP, sở hữu nguồn tài chính tốt, muốn sở hữu bất động sản có giá trị, không gian sống riêng tư, tiện ích hoàn hảo, không gian trong lành đồng thời chứng tỏ được đặc cấp chủ nhân thì phân khu Vịnh Xanh là sự lựa chọn phù hợp. Các căn biệt thự song lập, đơn lập tại phân khu Vịnh Xanh dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown không chỉ có giá trị mà giá trị tinh thần mà còn có giá trị cao về mặt bất động sản.

Vịnh Xanh là một trong 2 phân khu đóng tại dự án
Vịnh Xanh là một trong 2 phân khu đóng tại dự án

Vị trí phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Một trong những điều tuyệt vời nhất của phân khu Vịnh Xanh đó là chính vị trí: Phân khu nằm ngay vị trí gần sông nước, được bao quanh bởi con sông Bắc Hưng Hải và sông ven dự án giúp mang lại tầm view tuyệt đẹp và không khí trong lành.

  • Phía Đông Nam: là tuyến đường Hừng Đông và phân khu Ánh Dương
  • Phía Tây Nam: là tuyến đường đại lộ 4 mùa và phân khu Đảo Ngọc
  • Phía Tây Bắc và Đông Bắc: là sông của dự án và sông Bắc Hưng Hải, đi dọc xuống phía dưới là phân khu Hải Đăng và thị trấn Như Quỳnh.

Mặt Bằng phân khu Vịnh Xanh Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Để chọn một phân khu để ở mà đảm bảo tiêu chí yên tĩnh, trong lành, cây xanh có sông nước thì phân khu Vịnh Xanh là lựa chọn hợp lý. Các loại hình sản phẩm tại phân khu bao gồm: Biệt thự, Liền kề, shophouse nhà phố.

Mặt bằng phân khu Vịnh Xanh
Mặt bằng phân khu Vịnh Xanh
Các căn shophouse tại đây được thiết kế rất đẹp mắt
Các căn shophouse tại đây được thiết kế rất đẹp mắt

————————————————–

DỰ ÁN VINHOME OCEAN PARK 3 – THE CROWN
Địa chỉ: Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
Nhà phân phối: Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0917.61.2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *