Với cam kết mua lại 37,5% sau 5 năm (tương đương 7,5%/năm) cùng bộ CSBH chưa từng có, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown đang khiến các nhà đầu tư nóng lòng chờ xuống tiền.

Thông tin ra mắt và mở bán dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown – Siêu quần thể đô thị biển 1.200ha đẳng cấp thế giới đã tạo nên một cơn địa chấn mới cho thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội. Không những thế, khi chủ đầu tư Vinhomes tung ra bộ siêu chính sách chưa từng có trên thị trường, nhất là cam kết mua lại với lợi nhuận 37,5% sau 5 năm đã mở ra một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Siêu an tâm với cam kết lợi nhuận 37,5% sau 5 năm

Hết 5 năm từ ngày ký HĐMB, khách hàng mua Nhà ở tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ được lựa chọn giữ lại Nhà ở hoặc bán theo chương trình “Đầu tư an toàn” của chủ đầu tư với mức giá bán tăng thêm 7,5%/năm x 5 năm (gồm thuế giá trị gia tăng và kinh phí bảo trì). Trong bối cảnh thị trường bất lợi nhất, khách hàng không tìm được người mua với giá cao hơn thì đây là mức lợi nhuận tối thiểu mà chủ đầu tư đảm bảo sẽ mua lại. Như vậy, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là siêu phẩm mà chỉ cần đầu tư là an tâm có lãi

Cam kết lợi nhuận 137,5% sau 5 năm
Cam kết lợi nhuận 137,5% sau 5 năm

Sau 5 năm liệu lợi nhuận đầu tư có cao hơn 37,5%?

Trên thị trường bất động sản, rất hiếm có chủ đầu tư nào có cam kết mua lại sản phẩm và đưa ra mức lợi nhuận cụ thể nhưVinhomes. Việc chủ đầu tư cam kết mua lại với lợi nhuận 37.5% cho thấy tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai là chắc chắn và thực tế có thể còn lớn hơn có số này. Lý do bởi Vinhomes là chủ đầu tư lớn, có uy tín; các dự án đều có pháp lý rõ ràng, tiến độ thi công thần tốc; đi liền với nhà ở là các đại tiện ích có quy mô lớn được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ.
Trước đó, đã có rất nhiều các dự án thấp tầng của Vinhomes được mở bán như Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Ocean Park 1 – The Empire … và đều tăng giá gấp vào lần. Ví dụ, các sản phẩm shophouse ven hồ tại khu Hải Âu thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park đã tăng giá “phi mã” lên gấp 4 lần chỉ sau 4 năm (2018 – 2021), từ 65 triệu/m2 lên tới 250 triệu/m2.

Giá bán của Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được kỳ vọng sẽ tăng mạnh trong thời gian tới

Hiện tại, dự án đang mở bán phân khu đầu tiên là phân khu Thời Đại với loại hình liền kề, shophouse, biệt thự. Ngoài chính sách cam kết lợi nhuận 37,5% sau 5 năm, chủ đầu tư còn có bộ CSBH siêu hấp dẫn:

  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị
  • HTLS 0% trong vòng 18 tháng, ân hạn nợ gốc 30 thán
  • Chiết khấu thanh toán sớm tới 5% GTCH + 13%/năm
  • Cam kết thuê lại lợi nhuận 6%/năm trong 5 năm, áp dụng đối với các căn hoàn thiện
  • Tặng voucher xe điện Vinfast trị giá 200 Triệu

——————————

DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK 3 – THE CROWN

Địa chỉ: Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Nhà phân phối: Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0917.61.2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *