Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown chính là mảnh ghép cuối giúp hoàn thiện Siêu quần thể đô thị biển 1200ha Vinhomes Ocean Park, kiến tạo nên một không gian sống tinh tế với hệ tiện ích chưa từng có. Đặc biệt, khi nhắc đến Vinhomes Ocean Park thì chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến biển hồ bởi không một dự án nào mang được biển về trong lòng dự án giống như chủ đầu tư Vinhomes. Cùng khám phá xem biển hồ của Vinhomes Ocean Park đã thăng hạng như thế nào qua các thời kỳ qua bài viết sau đây nhé.

Biển hồ tại Vinhomes Ocean Park 1

VOCP 1 được ra mắt với biển hồ nước mặn nhân tạo lớn thứ 5 thế giới, diện tích 6,1 ha ngay Thủ đô HN – Nơi cư dân được hòa mình vào làn nước biển trong xanh, mát lành.

Biển hồ với bãi cát trắng trải dài 
Biển hồ với bãi cát trắng trải dài 

Không những thế, bạn còn được thoả sức check-in và vui chơi tại bờ biển trải cát trắng miên man với bộ đôi biển hồ Ngọc Trai và hồ Crystal Lagoon.

Biển hồ tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Enpire

Được quy hoạch để trở thành một Siêu quần thể đô thị biển quy mô hàng đầu thế giới, Vinhomes Ocean Park – The Empire sở hữu riêng hệ Siêu tiện ích với những điểm nhấn đẳng cấp, quy mô và mới mẻ chưa từng có:

  • Công viên Royal Wave Park quy mô lên tới 18ha – Nơi diễn ra các hoạt động cưỡi mô tô nước chinh phục những ngọn sóng.
  • Tổ hợp bể tạo sóng lớn nhất thế giới 5,4ha với thiết kế độc đáo tạo nên nét tinh hoa riêng biệt của đô thị biển Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire
  • Hồ nước mặn Laguna lớn nhất châu á 9,3ha với 7749 góc sống ả
Hồ nước mặn Laguna
Hồ nước mặn Laguna 
Công viên Royal Wave Park quy mô lên tới 18ha
Công viên Royal Wave Park quy mô lên tới 18ha

Biển hồ Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Miền đất hạnh phúc của giới thượng lưu với vịnh biển thiên đường hàng đầu châu Á Paradise Bay 12ha – Thiên đường nghỉ dưỡng – giải trí – du ngoạn với những siêu tiện ích độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trong cùng một quần thể:

  • Biển nước mặn bốn mùa trong nhà Four Seasons đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, tại đây cư dân có đặc quyền “tắm biển trong nhà” xuyên suốt 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông.
Biển nước mặn bốn mùa trong nhà Four Seasons
Biển nước mặn bốn mùa trong nhà Four Seasons
  • Biển nước mặn nhiệt đới Tropical Lagoon khổng lồ 2,8ha giữa trái tim vịnh biển.
  • Công viên nước mini ấn tượng từ VinWonder với các đường trượt đa sắc tốc độ giúp thử thách bản lĩnh, trải nghiệm vui chơi giải trí với những hoạt động độc đáo ngay giữa lòng đô thị.
Công viên nước mini ấn tượng từ VinWonder
Công viên nước mini ấn tượng từ VinWonder

————————————————–

DỰ ÁN VINHOME OCEAN PARK 3 – THE CROWN
Địa chỉ: Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
Nhà phân phối: Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0917.61.2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *