Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được đánh giá là sản phẩm tiềm năng nhờ sở hữu vị trí đắc địa, kề cận với đường vành đai 3,5 giúp kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố, tiếp giáp với 2 tuyến đường huyết mạch là quốc lộ 5B (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng) và quốc lộ 5A. Bên cạnh đó, tuyến đường nội khu mang tên Đại lộ Bốn Mùa 51m cũng là ưu điểm đắt giá gia tăng kết nối vùng cho dự án. 

Không chỉ hưởng lợi từ những con đường huyết mạch liên tỉnh, những dự án hạ tầng trọng điểm quốc gia, Vinhomes Ocean Park 3 The Crown còn sở hữu trục xương sống là Đại lộ Bốn Mùa có chiều rộng mặt đường lên tới 51m. 

Là trục đường chính chạy dọc dự án Vinhomes Ocean Park 3, Đại lộ Bốn Mùa có một đầu cắt qua sông Bắc Hưng Hải, một đầu nối thẳng ra đường Vành đai 3,5 và liên thông tới cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. 

Chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết để xây dựng nên con đường nội khu rộng tới 51m để cư dân dễ dàng di chuyển tới các phân khu trong dự án cũng như các đường vành đai, đường quốc lộ để kết nối tới Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Ocean Park 2, trung tâm thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng… 

Đại lộ Bốn Mùa được ví là trục xương sống của đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown 
Đại lộ Bốn Mùa được ví là trục xương sống của đại dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown 

Đại lộ Bốn Mùa chạy qua hầu hết các phân khu trong dự án: đoạn chạy qua phân khu Đảo Ngọc và phân khu Vịnh Xanh rộng 25m; đoạn chạy dọc phân khu Vịnh Tây, Ánh Dương, Thời Đại và Vịnh Thiên Đường có chiều rộng lên tới 51m. 

Lợi thế lớn nhất của các phân khu có vị trí kề cận Đại lộ Bốn Mùa chính là tiềm năng kinh doanh vượt trội, đón trọn dòng khách khổng lồ đổ về dự án. Bên cạnh đó, thông qua Đại lộ Bốn mùa 51m, cư dân nơi đây chỉ mất 2-3 phút để di chuyển tới Vịnh Thiên Đường Paradise Bay 12ha cùng chuỗi tiện ích khác. 

Nhìn vào lịch sử thế giới từ cổ đại đến hiện đại, đại lộ là một thành tố quan trọng của một thành phố. Nếu như Paris nổi danh với đại lộ Champs Elysees, London có đại lộ Oxford, Singapore có đại lộ Orchard đều là những trung tâm mua sắm – giải trí – văn hóa sầm uất suốt đêm ngày, thu hút hàng chục triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm thì thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park 3 có Đại lộ Bốn Mùa, nơi kết nối thịnh vượng – lan tỏa hạnh phúc.

Tiến độ thực tế Đại lộ Bốn Mùa đoạn nối giữa Paradise Bay và Phân khu Thời đại
Tiến độ thực tế Đại lộ Bốn Mùa đoạn nối giữa Paradise Bay và Phân khu Thời đại

Đến thời điểm hiện tại, đại lộ Bốn Mùa của Vinhomes Ocean Park 3 đã thành hình và hoàn thiện nhanh chóng. Bên cạnh đó, tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – du ngoạn Paradise Bay đã chính thức đi vào hoạt động, các hạng mục khác cũng đang được thi công với tiến độ thần tốc là điểm nhấn gia tăng sức hút của dự án.

Khách hàng trải nghiệm tại Paradise Bay
Khách hàng trải nghiệm tại Paradise Bay

Vừa qua, trong hai ngày 8 và 9/10 đã diễn ra sự kiện Paradise Bay Fest – sự kiện âm nhạc đánh dấu mốc khai trương Vịnh biển Thiên Đường Paradise Bay thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Sự kiện đã thu hút hàng chục nghìn lượt khách tham dự, trải nghiệm trực tiếp cuộc sống thượng lưu tại quần thể vui chơi, giải trí đẳng cấp nơi phía Đông Thủ đô. Paradise Bay Fest một lần nữa minh chứng cho sự uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư Vinhomes với tôn chỉ hoạt động: hạ tầng, tiện ích đi trước, sản phẩm bất động sản theo sau.

Chủ đầu tư cùng các đơn vị đồng hành đang thi công thần tốc để bàn giao sản phẩm đúng tiến độ cam kết
Chủ đầu tư cùng các đơn vị đồng hành đang thi công thần tốc để bàn giao sản phẩm đúng tiến độ cam kết

Trong mạng lưới giao thông miền Bắc, khu Đông trở thành cửa ngõ quan trọng của Thủ đô khi các tuyến đường xương sống liên vùng được hoàn thiện, nổi bật có tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình và cao tốc Mai Sơn QL45 – Thanh Hóa dự kiến hoàn thiện vào cuối năm nay. 

Theo quy hoạch, trong tương lai gần Thủ đô sẽ hình thành thêm hàng loạt cây cầu bắc qua sông Hồng, thu hẹp khoảng cách giữa trung tâm Hà Nội sang phía Đông. Trong số đó cầu Ngọc Hồi sẽ nối trực tiếp đường vành đai 3,5 đoạn qua tỉnh Hưng Yên. Tuyến đường vành đai này cũng sẽ có nút giao với cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đang được triển khai.

——————————

Xem thêm thông tin chi tiết về các dự án của VINHOME OCEAN PARK 3 – THE CROWN tại:

► Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZ4BGI-Vuy4uWEw4DC_TwwA

► Fanpage: https://www.facebook.com/Vhoc3thecrown

► Website: https://vinhomesoceanpark3.com.vn/

DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK 3 – THE CROWN

Địa chỉ: Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Nhà phân phối: Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0917.61.2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *