Có thể bạn chưa biết, hơn 8 triệu dân Hà Nội đang sống trong ngõ hoặc chung cư nhưng không đủ chỗ đỗ 1 ô tô/1 gia đình. Vì thế, người dân đang chật vật tìm chỗ gửi, đỗ xe và phải tìm đến gửi ở các bãi tự phát hoặc đỗ trên vỉa hè, lòng đường. Chính vì thế Nhu cầu tìm mua một nơi ở đảm bảo chỗ đỗ ô tô là vô cùng nhức nhối. Vậy phải mua nhà ở đâu để không lo hết chỗ đỗ xe ô tô?

Tậu ngay một căn tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown các bạn ơi. Bật mí cho bạn một thông tin là lần đầu tiên tại khu đô thị thấp tầng Vinhomes có hầm để xe thông minh, được thiết kế vô cùng rộng rãi. Trong khi các khu đô thị khác thường chỉ có hầm để xe cho cư dân khu cao tầng thôi.

Nhà để xe 2 tầng nằm ngay dưới lòng công viên
Nhà để xe 2 tầng nằm ngay dưới lòng công viên

Hầm để xe này nằm tại phân khu Thời Đại, giữa 2 dãy Thời Đại 10 và 11, ngay bên dưới lòng công viên. Hầm gồm 2 tầng với 580 chỗ đỗ xe ô tô, ngoài ra còn có 950 chỗ đỗ xe máy. Diện tích mỗi sàn rộng đến 24.773m2.

Ngoài 580 chỗ đỗ xe ô tô, hầm còn có 950 chỗ đỗ xe máy
Ngoài 580 chỗ đỗ xe ô tô, hầm còn có 950 chỗ đỗ xe máy

Mua một căn thấp tầng với mức giá vô cùng hợp lý, thoải mái chỗ để xe ô tô lại còn được hưởng vô số tiện ích nội ngoại khu cực khủng. Lời quá còn gì nữa, về ở ngay Vinhomes Ocean Park 3 thôi bạn ơi.

Hiện Thời Đại là phân khu được mở bán đầu tiên & hấp dẫn nhất với bộ 5 siêu chính sách chưa từng có trên thị trường:

  • Siêu an tâm – Bảo đảm giá trị tài sản & cam kết lợi nhuận tới 37,5% sau 5 năm.

Hết 5 năm từ thời điểm ký HĐMB, khách hàng sẽ được lựa chọn giữ lại hoặc bán lại với mức lợi nhuận là 37,5%/5 năm/giá trị HĐMB.

  • Siêu sinh lời – Cam kết tiền thuê 30% sau 5 năm (áp dụng với các căn có Tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện nội thất.)

Vinhomes cam kết thu nhập cho thuê trong 5 năm với mức 6%/năm, vừa có tài sản đầu tư, vừa gia tăng lợi nhuận trong thời gian dài.

  • Siêu linh hoạt – Đa dạng các lựa chọn hỗ trợ tài chính, hỗ trợ vay 40% hoặc tới 70% HĐMB lãi suất 0% tới 18 tháng.
  • Siêu đảm bảo – Vinhomes đồng hành cùng khách hàng với chính sách Bảo đảm lãi suất 9,5%/năm cho 12 tháng tiếp theo sau thời gian hết hỗ trợ lãi suất, tổng thời hỗ trợ tài chính lên tới 30 tháng, giúp Khách hàng an tâm đầu tư.
  • Siêu tiềm năng – Tiềm năng tăng giá mạnh mẽ theo động lực phát triển của cuộc cách mạng đô thị phía Đông Thủ đô, được chắp cánh “hóa rồng” bởi hạ tầng bứt phá.

————————————————–

DỰ ÁN VINHOME OCEAN PARK 3 – THE CROWN
Địa chỉ: Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
Nhà phân phối: Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0917.61.2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *