Đặt chân vào đại dự án rộng đến 294ha có dễ bị lạc không? Câu trả lời chắc chắn là có rồi. Trước khi đến Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, bạn cần tìm hiểu ngay về các trục đường chính trong dự án để tránh bị “mù đường” nhé.

Ngoài việc đầu tư bài bản cho những siêu tiện ích có một không hai thì chủ đầu tư Vinhomes còn bỏ rất nhiều tâm huyết để hoàn thiện các trục đường huyết mạch bên trong dự án để việc di chuyển của cư dân được dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đầu tiên phải để đến Đại lộ bốn mùa rộng 51m xuyên tâm dự án, nối từ đường vành đai 3.5 rộng 60m sát cạnh dự án chạy dọc qua phân khu Thời Đại, Vịnh Thiên Đường, Ánh Dương, Vịnh Tây

Đại lộ bốn mùa 25m chạy dọc phân khu Vịnh Xanh, Đảo Ngọc và đi thẳng qua cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và sông Bắc Hưng Hải.

Đại lộ Hừng Đông (25m) nối liền Quốc lộ 5B (Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng)  qua phân khu Đảo Ngọc, Vịnh Tây, Vịnh Xanh, Ánh Dương qua sông Bắc Hưng Hải đến phân khu Hải Đăng và đến quốc lộ 5A.

Các tuyến đường nội khu bên trong dự án được chủ đầu tư rất chú trọng đầu tư.
Các tuyến đường nội khu bên trong dự án được chủ đầu tư rất chú trọng đầu tư.

Ngoài 2 trục đường chính kể trên, trong dự án còn có các trục đường tại phân khu Thời Đại 14, 15 rộng 20m; đường tại phân khu Vịnh Tây rộng 17m và đường tại các phân khu còn lại rộng 13m.

Ngày 10/10, chủ đầu tư Vinhomes đã chính thức ra mắt dự án đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, hợp phần cuối cùng của siêu quần thể “đô thị biển” 1.200 ha ở phía Đông Hà Nội. Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sở hữu vị trí “trái tim”  của quần thể “đô thị biển” 1.200 ha, ngay đối diện Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và cách Vinhomes Ocean Park 1 chỉ  vài phút di chuyển.

Dự án thừa hưởng kết nối giao thông với các công trình nghìn tỷ, giúp thuận tiện di chuyển đến các khu vực tại phía Đông Thủ đô, trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận. Một số cây cầu hiện hữu phải kể đến như: Cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy cùng một số cây cầu đang và sắp triển khai như cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2, cầu Ngọc Hồi hay cầu Mễ Sở.

Vinhomes Ocean Park 3 đem đến chất sống khác biệt với liên kết vùng hoàn hảo
Từ dự án có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Đất Xanh Miền Bắc – Đơn vị phân phối chính thức.

Hotline: 0917612020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *