Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là dự án do chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup triển khai. Cùng với Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Ocean Park 2 tạo nên siêu quần thể đô thị biển 1200 ha. Được đầu tư bài bản, dự án nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư, một trong các câu hỏi về Vinhomes Ocean Park 3 đó chính là Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 ở đâu? Liên kết vùng như thế nào?

1.    Vinhomes Ocean Park 3 The Crown ở đâu ? 

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có vị trí thuộc địa phận 2 xã là Tân Quang – huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ – huyện Văn Giang, Hưng Yên. Vinhomes Ocean Park 3 nằm kế cạnh Vinhomes Ocean Park 2 The Empire và liền kề 3 khu đô thị lớn Vinhomes Ocean Park, Ecopark. 

 •       Phía Bắc: giáp đường sắt Hà Nội – Hải Phòng
 •       Phía Nam: giáp đường Vành đai 3,5
 •       Phía Đông: tiếp giáp các khu công nghiệp 
 •       Phía Tây: giáp trường ĐH Tài chính Quản trị Kinh doanh 
Vinhomes Ocean Park 3 ở đâu
Vinhomes Ocean Park 3 ở đâu? Vinhomes Ocean Park 3 ở giữa Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Ocean Park 2

2. Phân tích vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

2.1 Thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại 

Vị trí vẫn luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất để định giá bất động sản cũng như bảo đảm cho giá trị bền vững của nhà đầu tư. Điều đó lý giải tại sao Vinhomes Ocean Park 3 luôn là điểm nóng bất động sản thu hút cả cư dân và giới đầu tư. 

Từ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có thể kết nối nhanh chóng vào trung tâm thành phố cũng như các cực của tam giác kinh tế vàng Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long nhờ thừa hưởng hạ tầng giao thông trọng điểm của thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Ocean Park 3
Từ Vinhomes Ocean Park 3 dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận
 • Bộ đôi Quốc lộ 5A và Quốc lộ 5B (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng)
 • Vành đai 3,5 trực tiếp kết nối đến Thanh Trì, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Đông Anh
 • Nút giao Cổ Linh
 • Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 và các cây cầu nghìn tỷ đã được Nhà nước quy hoạch: Cầu Mễ Sở, cầu Ngọc Hồi, cầu Trần Hưng Đạo.

 2.2. Di chuyển nhanh chóng, dễ dàng

Thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire giúp cư dân tương lai nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng của thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận chỉ trong thời gian ngắn như:

 • 3 phút di chuyển đến đại đô thị Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1
 • 5 phút chạy xe máy đến nút giao Cổ Linh
 • 10 phút di chuyển đến cầu Vĩnh Tuy – Hà Nội
 • 15 phút di chuyển tới dự án Vinhomes Times City
 • 20 phút đi xe máy tới hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 40 phút lái xe tới sân bay quốc tế Nội Bài
 • 45 phút di chuyển tới tỉnh Hải Phòng qua quốc lộ 5B
 • 90 phút đến Hạ Long 

2.3. Hạ tầng được chú trọng đầu tư hàng ngày

Theo Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng phê duyệt, Gia Lâm và Đông Anh sẽ được phát triển lên Quận. Gia Lâm còn được đánh giá sẽ trở thành trung tâm thương mại tài chính và hành lang xanh của thành phố. Quy mô dân số trong tương lai sẽ là 450 nghìn người vào năm 2030 và hơn 550 nghìn người vào năm 2050.

Cũng theo quy hoạch này, huyện Văn Giang (Hưng Yên) kế cận sẽ đạt đô thị loại III trước năm 2030; với định hướng phát triển kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực, xây dựng các khu đô thị hiện đại kiểu mẫu, sinh thái, đáp ứng nhu cầu nhà ở của xã hội.

Với định hướng đó, khu Đông đã và đang đầu tư để ngày một hoàn thiện và phát triển trong đó hạ tầng là yếu tố được chú trọng nhất. Ngoài các dự án hiện hữu, Quốc hội cũng đã thông qua nghị quyết về triển khai đường vành đai 4 với mức vốn lên tới hơn 85 nghìn tỉ đồng. 

Với chiều dài hơn 112 km, đây sẽ là trục xương sống cho việc kết nối giữa Hà Nội với Hưng Yên, Bắc Ninh và có cả tuyến đấu nối theo hướng cao tốc Nội Bài – Hạ Long. 

3. Tiềm năng đắt giá từ vị trí đắc địa của Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 sở hữu tọa độ vàng, liên kết các vùng kinh tế hàng đầu miền Bắc cũng như cả nước. Chính vị trí đó đã khiến Vinhomes Ocean Park 3 The Crown nói riêng cũng như đại đô thị biển Vinhomes Ocean Park nói chung được đánh giá cao về khả năng sinh lời trong tương lai. 

Nhờ những công trình hiện đại như cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy 1, cầu Vĩnh Tuy 2, cầu Ngọc Hồi, cầu Mễ Sở, … chuẩn bị đưa vào hoạt động vào thời gian tới. Cùng với mạng lưới giao thông sẽ còn phát triển mạnh mẽ. 

Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ là dự án tâm điểm của thị trường cuối năm
Cùng với sự phát triển của khu Đông, Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sẽ là dự án tâm điểm của thị trường cuối năm

Cộng hưởng yếu tố đắt giá về vị trí, hạ tầng, tiện ích, các sản phẩm bất động sản tại vị trí Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ là kênh đầu tư tiềm năng trong tương lai được nhiều nhà đầu tư săn đón. 

Đến đây các bạn đã nắm rõ Vinhomes Ocean Park 3 ở đâu? Vị trí vàng đắc địa như nào để đưa ra các quyết định đầu tư phù hợp, chúc quý khách hàng thành công!

——————————

DỰ ÁN VINHOMES OCEAN PARK 3 – THE CROWN

Địa chỉ: Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Nhà phân phối: Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0917.61.2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *